Home » Game » Skull and Bones “lại” bị Ubisoft đẩy lùi ngày ra mắt!

Trong đợt thông cáo tài chính gần đây của Ubisoft, hãng cho biết Skull and Bones sẽ bị đẩy lùi thời gian ra mắt thêm một lần nữa.

Hãy cùng ztintuc tìm hiểu thông tin này nhé.

Skull and Bones “dây thun” trong việc ra mắt

Vốn được lên kế hoạch để diện kiến người chơi trong năm 2018, tựa game đã gặp phải hàng loạt rối rắm trong công đoạn phân phối và trải qua tận năm lần trì hoãn… mãi cho tới ngày hôm nay.

Thông báo mới đây đến từ Ubisoft nhịn nhường như đã ám chỉ rằng sản phẩm sẽ bị đẩy lùi thêm lần nữa, nghĩa rằng đây sẽ lần đồ vật sáu trò chơi bị dời ngày ra mắt.

Trong báo cáo của mình, Ubisoft cho biết tựa game sẽ chuẩn bị bước vào một “giai đoạn Beta gần tới” sở hữu khung thời gian ra mắt dự kiến rơi vào “đầu 2023-2024”.

Skull and Bones "lại" bị Ubisoft đẩy lùi ngày ra mắt!
Skull and Bones “lại” bị Ubisoft đẩy lùi ngày ra mắt!

“Người chơi có thể khám phá vẻ đẹp của Skull and Bones trong công đoạn Beta gần tới. Khoảng thời gian bổ sung này đã chia sẻ đến rộng rãi, cải thiện đáng nói về mặt chất lượng và điều này cũng được công nhận bởi những đợt chơi thử sắp tới đây. 

Chúng tôi tin rằng người chơi sẽ cực kỳ kinh ngạc trước sự tiến hóa của nó. Chúng tôi đã quyết định trì hoãn thời gian phát hành để mang thể mang đến 1 trải nghiệm tốt và trau chuốt hơn. Skull and Bones giờ đây sẽ ra mắt vào đầu 2023-2024.”

Xem thêm : Cách cài đặt LMHT server VNG nhanh nhất, mới nhất

Vào năm ngoái, tựa game được dự định sẽ lên kệ ngày 08/11 nhưng lại bất ngờ “quay đầu xe” vào cuối tháng Chín và điều chỉnh lại thành 09/03/2023.

Tuy nhiên, thông báo từ bài báo cáo tài chính của Ubisoft thì sớm nhất chúng ta sẽ thấy trò chơi lên kệ trong tháng 04/2023 và trễ nhất là tháng 12/2023.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có thêm thông tin cụ thể về ngày ra mắt mới cho tựa game cướp biển thế giới mở của Ubisoft.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *