Home » Game » ĐTCL : Miss Fortune – Chủ lực cực mạnh tại bản 13.1

Miss Fortune đang nổi lên như chủ lực phép thuật mạnh nhất tại Đấu Trường Chân Lý bản 13.1, Hãy cùng ztintuc theo dõi chiến thuật này nhé.

Riot Game chỉnh sửa MF

Nếu chỉ quan sát về chỉ số, thì  Miss Fortune nằm trong danh sách bị giảm sức mạnh tại phiên bản 13.1. Tuy nhiên vị tướng này lại biến mạnh lên rất nhiều trong ít ngày vừa qua bởi Riot Games đã tinh chỉnh cho Miss Fortune ra skill xịn xò hơn.

Về chi tiết, Miss Fortune từ giờ sẽ luôn tung ra chiêu thức vào nơi có nhiều tướng địch nhất. Hơn nữa, khả năng chuyển mục tiêu của Miss Fortune cũng sẽ nhanh hơn nhiều so với trước khi cập nhật. Kết quả là chỉ ít lâu sau khi bản 13.1 ra mắt, MF  đã trở thành chủ lực phép thuật mạnh nhất và được người chơi ưu tiên cầm đồ.

Đội hình kết hợp

Đội hình kết hợp với  Miss Fortune hiện tại đó là kết hợp với Chủ Lực cùng Thần Giáp tank. Người chơi nên sử dụng Kai’Sa để giữ đồ ở giữa trận bởi đơn vị này sử dụng rất tốt các trang bị tốt nhất của Miss Fortune.

Tới giai đoạn late game, người chơi sẽ reroll liên tục để nâng cấp mốc 4 Chủ Lực. Bên cạnh đó, Sett cũng là đơn vị cần bơm đồ bởi vị tướng này sở hữu khả năng tank khủng khiếp không kém. Ở slot cuối cùng trong đội hình, các tướng có khả năng khống chế mạnh (Fiddlesticks, Sejuani) hoặctank (Zac) đều là lựa chọn tốt.

Xem thêm : Bản đồ ARAM nâng cấp sở hữu rộng rãi chức năng mới lạ trong năm 2023

Lõi công nghệ

Lõi Công Nghệ, “Mỹ Hầu Vương” là nâng cấp rất mạnh khi giúp đội hình dùng chiêu thức nhanh chóng. Ngoài ra các lõi cung cấp vàng hay trang bị đều phù hợp với đội hình này. Về mặt trang bị, Ngọn Giáo Shojin và Găng Bảo Thạch là 2 món đồ tốt nhất với chủ lực Miss Fortune Gam88.

Xem thêm : Spine: What We Know About Nekki And Banzai’s Upcoming Mobile Game

Lời kết

Với việc được Riot Games “buff ngầm”, Miss Fortune đã trở thành chủ lực vô cùng mạnh mẽ ở bản 13.1. Nếu các bạn đang tìm kiếm một giáo án leo rank hiệu quả thì Miss Fortune – Chủ Lực là đội hình vô cùng thích hợp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *