Home » Game » Cách cài đặt LMHT server VNG nhanh nhất, mới nhất

Sau ngày 6/1/2023, Game thủ LMHT Việt Nam sẽ bắt đầu chuyển sang LMHT server VNG Games. Dưới đây là hướng dẫn cách tải LMHT Riot và VNG nhanh nhất mà tin tức trong ngày đã tìm hiểu. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Chính thức  phát hành  server của VNG

SSau nhiều ngày chờ đợi cuối cùng Rito cũng đã chính thức xác nhận thời điểm ra mắt LMHT server VNG và chế độ ĐTCL tại khu vực Đông Nam Á. Chi tiết hơn, thời điểm chính thức sẽ diễn ra sau ngày 6/1/2023. Đây cũng là lúc các máy chủ server VNG sẽ tiến hành khởi chạy và tất cả game thủ Việt Nam có thể truy cập vào LMHT trên game client của Riot.

Giao diện website LMHT server VNG

Để có thể tham gia LMHT, game thủ có thể làm theo các bước tải LMHT của máy chủ Riot sau đây:

Bước 1: Tải LMHT Client

Người chơi sẽ phải truy cập vào đường link: LMHT server VNG và nhấn “Download For Windows” đối với máy và “Download for Mac Installer” với dòng máy Mac. Sau khi tải về máy thì tiến hành cài đặt như bình thường.

Banner về nhà mới của VNG

Bước 2 : Đăng nhập tài khoản

Game thủ phải đăng nhập vào tài khoản Riot Games đã khai báo thông tin chuyển đổi từ trước. Sau khi đăng nhập, giao diện Liên Minh Huyền Thoại với logo Riot và VNG sẽ hiển thị. Nhấn vào “Update” để tiến hành cập nhật phiên bản LMHT server VNG

Bước 3: Bổ sung thông tin

Đối với những tài khoản LMHT mới, chưa từng chơi qua các tựa game khác của VNG như Tốc Chiến, Valorant hay Huyền thoại Runeterra, người chơi sẽ cần khai báo những thông tin bao gồm:

– Tên

– Số Điện Thoại

– Email

– Số CMND/CCDC

– Ngày cấp

– Ngày Sinh

– Địa Chỉ

“Tiến hành khai báo vào bổ sung hồ sơ cũng sẽ giúp hạn chế các tranh chấp tài khoản nếu xảy ra phát sinh không mong muốn. Thêm vào đó, tài khoản Riot Games rất dễ bị hack nếu như không bảo mật kỹ càng vì vậy các game thủ cần phải lưu ý điều này.”

Từ ngày 06/01, người chơi có thể đăng nhập tài khoản mới của Riot để chơi LMHT như bình thường.

Xem thêm tin game tại Gam88

Xem thêm : Kiếm Thế Origin trải nghiệm Alpha Test 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *