Home » Game » 3 tựa game miễn phí khiến AE nghiện lúc nào không hay

Không mất một đồng phí nào, và trên tất cả, những tựa game này đều có chất lượng tuyệt vời. Hãy cùng ztintuc tìm hiểu nhé.

Làng game thế giới không bao giờ thiếu những trò chơi miễn phí với nhiều thể loại, hình thức khác nhau. Tuy nhiên, không phải trò chơi nào cũng đảm bảo những yếu tố tối quan trọng với các game thủ như thời gian, chất lượng và cơ chế vận hành ổn định. Có nhiều cái tên dù được phát hành dưới dạng miễn phí nhưng lại hao tốn quá nhiều thời gian để cày cuốc, hoặc thúc đẩy game thủ phải rút ví nếu như muốn hoàn thành hết các tiến độ. Tuy nhiên, những tựa game dưới đây thì khác. Chẳng những không phải trả bất kỳ một chi phí nào, các game thủ còn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như sự ổn định mà chúng mang lại.

Marvel Snap

Trò chơi thẻ bài chiến thuật Marvel Snap dù phải nhận nhiều sự nghi ngờ trước ngày ra mắt nhưng sau cùng lại thành công tới khó tin. Thậm chí, dù lấy chủ đề siêu anh hùng nhưng ngay cả những người vốn không quá quan tâm tới Marvel cũng sẽ dễ dàng thích thú trước những gì mà Marvel Snap mang tới.

Marvel Snap
Marvel Snap

Về cơ bản, để có thể sở hữu những siêu anh hùng tối ưu trong Marvel Snap, người chơi sẽ chỉ cần hoàn thành đúng tiến độ là sẽ nhận được những phần thưởng quý giá trong game. Marvel Snap đơn giản là hay, tiết kiệm và không hao tốn quá nhiều thời gian để cày cuốc. Trò chơi đã có phiên bản thử nghiệm sớm trên Steam, nhưng cũng có thể chơi trên các nền tảng di động.

Xem thêm : ĐTCL : Miss Fortune – Chủ lực cực mạnh tại bản 13.1

Multiversus

Nếu yêu thích các tựa game đối kháng, Multiversus chính là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn cho người chơi ở thời điểm hiện tại. Được phát hành miễn phí bởi Warner Bros, tựa game đã vượt ngưỡng hơn 20 triệu người chơi chỉ trong vòng chưa đầy một tháng sau khi ra mắt.

Sở hữu phong cách đồ họa hoạt hình, thiếu nhi đi kèm với những nhân vật đã quá quen mặt với các tín đồ của Disney, thậm chí còn gợi nhớ về tuổi thơ của không ít game thủ, Multiversus thậm chí còn đang được coi là trò chơi đối kháng hay nhất ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm : Marvel Snap Game ra mắt ba tháng max level, lên cấp 22366

Warlander

Là một trò chơi kết hợp giữa hai thể loại MOBA và sinh tồn, Warlander đang nhận về nhiều đánh giá trái chiều trên Steam, ngay sau khi được phát hành dưới dạng miễn phí. Nhiều người có thể thích sự kết hợp kể trên, nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng nó thật sự vô nghĩa.

Tuy nhiên, dù sao thì đây cũng là một trong những trò chơi miễn phí mới mẻ đáng để trải nghiệm ở thời điểm hiện tại. Trong Warlander, yếu tố giả tưởng, thậm chí là khoa học viễn tưởng được đề cao và cũng là chủ đề nổi bật của trò chơi này. Ngoài ra, đồ họa độc đáo, hiện đại cũng là điểm cộng lớn của dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *